GIẢM NGAY MÁU NHIỄM MỠ – CHỈ SAU 1 LIỆU TRÌNH

Hotline: 18006834 – 0225.7300111

TIÊU MỠ HOÀN - QUÊN ĐI LỖI LO MÁU NHIỄM MỠ

CÔNG DỤNG CỦA TIÊU MỠ HOÀN 

Quy trình sản xuất thuốc sạch tại Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn

Chất lượng thuốc đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế..

Được bào chế từ thảo dược thiên nhiên – Không tác dụng phụ.

CHẤT LƯỢNG THUỐC ĐÔNG Y SỐ 1 VIỆT NAM

TIÊU MỠ HOÀN – QUÊN ĐI LỖI LO MÁU NHIỄM MỠ

  * TIÊU MỠ HOÀN là sản phẩm được bào chế độc quyền dựa trên bài thuốc gia truyền của phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn. 

  * Thành phần hoàn toàn từ các loại thảo dược tự nhiên, có nguồn gốc rõ ràng, được bào chế và sản xuất trực tiếp tại Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn.

  * Với thành phần là các thảo dược tự nhiên nên TIÊU MỠ HOÀN an toàn cho người sử dụng, hoàn toàn không có tác dụng phụ, có thể dùng lâu dài.  

  * TIÊU MỠ HOÀN ngoài tác dụng chính là: Hạ cholesterol toàn phần, giảm triglyceride, hạ cholesterol LDL, tăng cholesterol HDL. Đặc trị máu nhiễm mỡ. 

  * Còn có tác dụng: Tiêu mỡ thừa, mỡ xấu trong máu, trong gan. Ngoài ra còn giúp ngăn ngừa tình trạng xơ vữa động mạch, phòng tai biến mạch máu não, suy gan,…

HIỂM HOẠ KHÔN LƯỜNG TỪ BỆNH MÁU NHIỄM MỠ

Tại sao nên dùng sản phẩm TIÊU MỠ HOÀN

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ SAU KHI SỬ DỤNG TIÊU MỠ HOÀN?

Chỉ số Cholesterol giảm ngay sau 1 liệu trình – Sau 3 liệu trình ổn định hoàn toàn.- Chia sẻ của cô Vũ Phượng Khanh 1960 – Địa chỉ: phường Đông Khê, Ngô Quyền, Hải Phòng

Cô Khanh phát hiện mình bị rối loạn chuyển hóa lipid máu đã được một thời gian. Cô đã uống 1 số loại thuốc cả đông y và tây y nhưng chỉ số mỡ máu của cô không giảm được nhiều, mặc dù cô ăn kiêng rất tốt. Được người quen giới thiệu cô Khanh có tới Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn bắt mạch và lấy thuốc điều trị. Sau khi uống hết 1 liệu trình 3 hộp thuốc Tiêu mỡ hoàn của Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn cô kiểm tra lại thì chỉ số mỡ máu giảm được 0.7. Cô dùng tiếp 1 tháng nữa thì giảm được 0.5. Sau 3 liệu trình điều trị (9 hộp tiêu mỡ hoàn) cô đã giảm được 4kg và chỉ số mỡ máu đã trở về mức cho phép. Cô thấy người nhẹ nhõm hẳn, hiện tượng đau đầu, chóng mặt cũng khỏi luôn. Dưới đây là kết quả sau 2 tháng thuốc cô Khanh gửi cho phòng khám để theo dõi.

Chỉ số cholesterol 7.3mmol/l đã giảm ngay sau 1 tháng điều trị. Đó là chia sẻ của Bác Nguyễn Kiêm Toàn 59 tuổi – Ngô Quyền, Hải Phòng

Bác Toàn năm nay gần 60 tuổi, mặc dù người không béo và thường xuyên tập thể dục nhưng khi kiểm tra chỉ số máu nhiễm mỡ vẫn vượt mực cho phép (7.3). Bác cũng đã cố gắng ăn kiêng và dùng thuốc theo đơn của bác sĩ tây y kê nhưng sau 2 tháng đi kiểm tra chỉ số vẫn không thay đổi. Tháng 10 năm 2018 bác Toàn có lấy thuốc điều trị máu nhiễm mỡ tại Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn. Sau bữa ăn là bác uống 1 gói thuốc. Ngày uống 2 gói. Bác uống hết 1 hộp thuốc Tiêu mỡ hoàn thì thấy người nhẹ nhõm hẳn ra. Theo hướng dẫn của phòng khám sau khi uống hết 3 hộp Tiêu mỡ hoàn bác đi xét nghiệm máu để xem tiến triển như nào thì chỉ số cholesterol của bác đã giảm được 0.5mmol/l. Bác thấy có tiến triển tốt nên tiếp tục điều trị. Uống hết liệu trình thứ 2, chỉ số mỡ máu giảm thêm được 0.4 mmol/l. Bác Toàn đang tiếp tục điều trị tại phòng khám cho ổn định hoàn toàn.

HIỆU QUẢ KHI DÙNG TIÊU MỠ HOÀN

Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người và việc sử dụng đúng cách

© Bản quyền thuộc về  Thaythuoccuaban.com