VIÊN GẢI ĐỘC RƯỢU – AN CHÁNH KIỆN KHANG 

LH: 18006834 – 0225.7300111

TẠM BIỆT CƠN SAY - MANG VỀ SỨC KHOẺ

Công dụng của VIÊN GIẢI ĐỘC RƯỢU

Quy trình sản xuất thuốc sạch tại Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn

Chất lượng thuốc đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế..

Viên giải độc rượu - An Chánh Kiện KhangĐược bào chế từ thảo dược thiên nhiên – Không tác dụng phụ.

Hiệu quả ngay sau khi sử dụng

CHẤT LƯỢNG THUỐC ĐÔNG Y SỐ 1 VIỆT NAM

VIÊN GIẢI ĐỘC RƯỢU AN CHÁNH KIỆN KHANG

  * Thuốc giải độc rượu An Chánh Kiện Khang có nguồn gốc 100% từ các loại thảo dược tự nhiên.

  * Các loại thuốc nam được trồng tại Việt Nam như:  CÀ GAI LEO, VỎ CAM, PHỤC LINH, CÁT  CĂN …đã được bào chế và phối hợp với một tỉ lệ hoàn hảo. 

  *Tác dụng giải độc rượu chỉ sau 15-30 phút sau khi sử dụng. 

  * An Chánh Kiện Khang ngoài tác dụng chính là: Mát gan, thanh nhiệt, giải độc rượu, bia,  còn có tác dụng hỗ trợ trong điều trị men gan cao, bảo vệ các tế bào gan, hỗ trợ tiêu hoá….

  * An Chánh Kiện Khang mang lại hiệu quả giải rượu vượt trội, loại bỏ triệu chứng đau đầu, chóng mặt, buồn nôn sau khi uống rượu..

  * Làm giảm nguy cơ ngộ độc rượu, thanh lọc cơ thể, tăng cường công năng giải độc của gan, thận, giúp phòng chống những tác động tiêu cực từ độc tố chứa trong rượu

Tại sao nên dùng VIÊN GIẢI ĐỘC RƯỢU - AN CHÁNH KIỆN KHANG

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ SAU KHI SỬ DỤNG  VIÊN GẢI ĐỘC RƯỢU  – AN CHÁNH KIỆN KHANG?

“Do đặc thù công việc mà mình thường xuyên phải tiếp khách, nên hầu như ngày nào mình cũng phải uống rượu, uống bia rất nhiều. Trước đây sau khi uống rượu say về người rất mệt, đau đầu, khát nước. Nhưng từ khi được giới thiệu sử dụng Viên giải rượu An Chánh Kiện Khang của Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn trước khi uống rượu 30 phút mình thấy đúng là khác hẳn. Uống rượu xong không bị đau đầu, mệt mỏi. Hôm nào uống quá nhiều thì uống xong mình uống thêm 1 gói An Chánh Kiện Khang nữa thì tỉnh táo hẳn. Mình thấy viên giải rượu này rất hiệu quả, mình cũng đã giới thiệu cho anh, em, bạn bè cùng cơ quan dùng thử.”

Anh Bùi Văn Hoè – Hải Phòng.

“Tôi vốn không uống được rươu, nhưng vì công việc nên thỉnh thoảng phải uống rượu. Lần nào uống là tôi cũng bị say, uống rượu về hay bị nôn, đau đầu, người mệt mỏi mất mấy ngày. Cách đây 1 tháng vợ tôi có mua cho tôi 1 hộp viên giải rượu An Chánh Kiện Khang và dặn trước khi uống rượu thì uống 1 gói. Quả thật đây là lần đầu tôi uống nhiều rượu về mà không bị say, không bị nôn, cũng như đau đầu.”

Anh Đoàn Văn Khiêm – Kiến An – Hải Phòng

Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người và việc sử dụng đúng cách

© Bản quyền thuộc về  Thaythuoccuaban.com